Giới thiệu

logo-khanh-hung-webCông ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Khánh Hưng được thành lập ngày 06/08/2004, với những hoạt động chính là nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt hệ thống trần thạch cao, trần sợi khoáng, trần tiêu âm, trần nhôm, vách ngăn trang trí, sàn nâng kỹ thuật, giấy dán tường cao cấp…cho các Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, nhà công nghiệp.

Một công ty đã đi vào hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực chuyên ngành, Khánh Hưng đã khẳng định với các đối tác, khách hàng bằng năng lực mạnh mẽ của mình từ nhân sự chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đến sự chuyên nghiệp trong công việc. Khách Hưng đã và đang tham gia nhiều vào các dự án lớn, các trung tâm thương mại, các công trình nhà nước, công trình tư… và khẳng định thương hiệu với hàng trăm công trình hoàn thiện được khách hàng và các nhà chuyên muôn đanh giá cao.

Trong lĩnh vực văn hóa, nhân sự và đổi mối trong nội bộ công ty, Khánh Hưng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện,  nhân sự được quan tâm cả mọi mặt, hỗ trợ tốt nhất trong công việc, nội bộ công ty luôn vững mạnh, đoàn kết và ngày một phát triển.

Trong linh vực đối ngoại, Khách Hưng luôn sẵn sàng hợp tác, tư vấn hay tham gia với các đối tác, khách hàng hay các tổ chức. Khánh Hưng được nhiều cơ quan, répliques de montres đoàn thể và đánh giá cao về công tác hoạt động xã hội, tham giá các chương trình hội, đoàn của nhiều đơn vị, hỗ trợ các tổ chức hoạt động từ thiện.

Trên tất cả, đáp lại sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng, chúng tôi – Công ty Khánh Hưng luôn luôn sáng tạo, đổi mới và đáp ứng những đòi hỏi cao nhất từ phía khách hàng. Chúng tôi lấy phương châm:” Khánh Hưng nói bằng không gian” nhằm khẳng định năng lực và đánh giá của khách hàng về chúng tôi.

TIN MỚI ĐĂNG

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Address: Tầng 10, Tòa Nhà Đại Phát, 82 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Phone: 04.35190448 - Fax: 04.35190449
Hotline: 0966 912 196
Email: dungtran@khanhhung.vn - dungkhanhhung@gmail.com
---------THỐNG KÊ WEBSITE -----
replica cartier