Danh hiệu đạt được

Tối 17/5, tại khách sạn DAEWOO Hà Nội, anh Trần Trung Dũng giám đốc Công ty Khánh Hưng đã được Ông Uông Chu Lưu – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ  tịch Quốc hội trao Cúp vàng “Doanh nhân văn hóa” lần thứ IV.

Công ty Khánh Hưng đạt cúp vàng thương hiệu

Công ty Khánh Hưng đạt cúp vàng thương hiệu

 Đây là giải thưởng do Trung tâm văn hóa doanh nhân Việt Nam xét tặng đối với những giám đốc doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả, đúng pháp luật, thực hiện tốt  nghĩa vụ đối với nhà nước có những đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Điều đặc biệt, doanh nhân đó luôn giữ gìn được bản sắc văn hoá doanh nhân trong thời kỳ hội nhập. Tham dự Lễ trao Cúp vàng “Doanh nhân văn hoá” – lần thứ IV còn có Ông Trương Vĩnh Trọng – Phó Thủ tướng Chính phủ; Ông Vũ Trọng Kim – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký UBTWMTTQ Việt Nam và lãnh đạo một số Bộ, ngành Trung ương.

Tại buổi Lễ trao Cúp, Công ty Khánh Hưng được kể đến là một doanh nghiệp luôn coi trọng chữ tín với đối tác, tôn trọng khách hàng, trung thực và làm tốt trong các dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng.Là một trong 110 doanh nhân được nhận Cúp vàng lần này là niềm vinh dự đối với anh Trần Trung Dũng – Giám đốc Công ty và cũng là niềm vui, niềm tự hào của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty và là một cột mốc đánh dấu bước phát triển mới của Công  ty Khánh Hưng. 

TIN MỚI ĐĂNG

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Address: Tầng 10, Tòa Nhà Đại Phát, 82 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Phone: 04.35190448 - Fax: 04.35190449
Hotline: 0966 912 196
Email: dungtran@khanhhung.vn - dungkhanhhung@gmail.com
---------THỐNG KÊ WEBSITE -----
replica cartier