Mẹo chọn vách ngăn văn phòng chuyên nghiệp

Vách ngăn văn phòng giúp phân chia phòng một cách linh hoạt và càng ngày càng được các văn phòng công ty sử dụng phổ biến. Nhưng ít ai chú ý tới việc lựa chọn vách ngăn như thế nào là phù hợp nhất. Một trong nguyên tắc quan trọng nhất khi thiết kế văn phòng chính là việc nhắm vào sự linh hoạt của mọi vật dụng và không ngoại trừ vách ngăn. Sử dụng mẫu vách ngăn di động cho không gian làm việc thêm chuyên nghiệp, đảm bảo độ kín đáo, riêng tư cần thiết, tạo không gian làm việc độc lập, đủ ánh sáng và thật sự thoải mái.

Vách ngăn văn phòng

Vách ngăn văn phòng


Xu hướng mới hiện nay là tạo ra những không gian làm việc riêng tư, dành nhiều cho sự sáng tạo và ý tưởng hơn là nơi chỉ diễn ra các hoạt động có tính chất công việc lập đi lặp lại hàng ngày. Bởi vậy cách để lựa chọn vách văn phòng phù hợp là dựa trên một vài nguyên tắc thiết kế sau:
Lựa chọn vách ngăn phòng theo tiêu chuẩn
– Là sự kết hợp giữa không gian làm việc chung để có thể đưa ra các tiêu chuẩn phù hợp với từng modun làm việc và đảm bảo logic trong thiết kế nội thất.
– Đảm bảo kích thước của trần cũng như trang trí bề mặt ngoài của văn phòng phải tương xứng nhau để khi chọn vách không bị lệch nhiều.
– Cần tối ưu nhất không gian làm việc giữa các nhân viên, đó không phải là việc thay đổi nội thất mà là việc thay đổi không gian bằng vách ngăn.
Lựa chọn vách ngăn văn phòng phải có sự kết hợp với các yếu tố liên quan
– Các thiết bị của hệ thống liên lạc nên được tách từ hệ thống đồ nội thất, các thiết bị về âm thanh và màn hình có thể được thay thế riêng bằng cách tách riêng khỏi đồ nội thất và riêng rẽ trong sơ đồ công nghệ. Ví dụ: các hộp kỹ thuật trong vách nỉ có thể được thay mới hoặc tách riêng với sản phẩm để tránh gây tổn hại đến sức khỏe nhân viên.
nhung-luu-y-khi-chon-vach-ngan-van-phongLựa chọn vách phòng khu vực tương trợ
– Mặt bằng không gian cần có sự kết nối chung để tạo tính hòa đồng giữa các nhân viên khi sử dụng các mẫu vách ngăn văn phòng bởi làm như vậy mới tạo độ tương tác hợp lý và khiến môi trường công sở thêm trong sạch về tinh thần.
– cần hạn chế lắp đặt đồ hoặc các vách ngăn phòng chia cách với các khu vực gần kề hay khu vực trung tâm với mục đích là để tạo không gian mở và tối đa hóa ánh sáng tự nhiên cũng như tầm nhìn.

Leave a Reply

TIN MỚI ĐĂNG

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Address: Tầng 10, Tòa Nhà Đại Phát, 82 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Phone: 04.35190448 - Fax: 04.35190449
Hotline: 0966 912 196
Email: dungtran@khanhhung.vn - dungkhanhhung@gmail.com
---------THỐNG KÊ WEBSITE -----
replica cartier